Fresh Fingers chống lại mùi hôi chân và tình trạng ra mồ hôi quá nhiều

Fresh Fingers

Đây là một chai xịt khử mùi kháng khuẩn được thiết kế để khử mùi hôi và tình trạng ra quá nhiều mồ hôi. Fresh Fingers là biện pháp vệ sinh tuyệt vời, đặc biệt là vào mùa hè. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp điều trị vi khuẩn và hiện tượng nhiễm khuẩn bàn chân.

Mua thuốc khử mùi này ở đâu và giá cả thế nào?

Chai xịt này do công ty mỹ phẩm Hendel sản xuất. Hiện tại, các sản phẩm thuộc thương hiệu này chỉ được bán trực tiếp bởi nhà sản xuất. Bạn không thể mua Fresh Fingers từ mạng lưới bán lẻ, như hiệu thuốc hay cửa hàng mỹ phẩm.

Sở dĩ như vậy là bởi công ty muốn bảo vệ khách hàng tránh mua phải hàng nhái, hàng giả. Các đại lý bán hàng trên Internet đều không phải là đại diện của công ty; nên nếu mua các sản phẩm do cung cấp, bạn có thể trở thành nạn nhân của lừa đảo. Đừng mạo hiểm với sức khỏe và tiền bạc – hãy mua hàng từ nhà sản xuất chính thức với mức giá tốt nhất.

Mô tả và đặc tính hữu ích của chai xịt Fresh Fingers

Các tuyến mồ hôi của con người phát triển khả năng bài tiết đặc biệt, 99% nước. Phần trăm còn lại là muối, axit và amoniac khác nhau. Bản thân mồ hôi không có mùi nhưng nếu tỷ lệ muối hoặc amoniac tăng lên trong thành phần, mùi sẽ xuất hiện. Ngoài ra, vào mùa hè người đổ mồ hôi nhiều, và đó là môi trường sống thuận lợi cho nhiều vi khuẩn. Chúng cũng gây ra mùi đặc biệt.

Nếu bàn chân đổ mồ hôi quá mức và có mùi khó chịu, đó có thể là bằng chứng rằng bạn có một “vị khách” trên bàn chân – bệnh nấm. Bạn có thể bị lây nhiễm nấm ở hồ bơi, phòng xông hơi, hay từ những lần đi làm móng mà không được vô trùng đầy đủ.

Ban đầu bạn có thể không cảm thấy bất cứ dấu hiệu nào của bệnh nấm (nhiễm nấm), chỉ thấy mùi khó chịu. Ở những giai đoạn như vậy, có thể dễ dàng xử lý bệnh bằng cách sử dụng sản phẩm này chẳng hạn. Phương pháp điều trị này cũng là một công thức bổ trợ xuất sắc trong điều trị một chứng bệnh khó chịu khác, đó là tăng tiết mồ hôi. Được đặc trưng của bệnh này là tình trạng đổ mồ hôi quá nhiều ở chân và toàn bộ cơ thể. Nguyên nhân của bệnh này là rối loạn hoóc môn, và bất thường về nội tiết. Liệu pháp điều trị tuyệt vời trong trường hợp là chai xịt khử mùi Fresh Fingers.

fresh fingers

Ngay cả khi bạn không bị bệnh ở chân, nhưng trong mùa nóng bạn sẽ đổ mồ hôi nhiều, chai xịt khử mùi này sẽ rất hữu ích cho bạn. Chức năng chính của nó là kháng khuẩn. Có nghĩa là liệu pháp này chống lại nguyên nhân chính gây ra mùi khó chịu – vi khuẩn. Tức là ngay cả khi trời có nóng nực đến mấy, chân của bạn vẫn khô ráo, sạch sẽ. Ngoài ra, chai xịt khử mùi này cũng có phụ gia hương thơm, giúp mang lại mùi thơm dễ chịu cho bàn chân.

Fresh Fingers là sản phẩm ngăn ngừa các bệnh về da chân. Điều cốt yếu là nó phá hủy môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh, tạo ra một màng bảo vệ trên bề mặt bàn chân. Nhờ đó bàn chân bạn luôn được bảo vệ suốt cả năm.

Ngoài ra, thành phần của sản phẩm bao gồm chiết xuất thực vật, nhẹ nhàng chăm sóc bàn chân. Nhờ đò da chân sẽ nhận được các chất có lợi cần thiết, để không bị khô hay nứt nẻ trong trời lạnh.

Fresh Fingers và thành phần

Thành phần hoạt chất chính của chai xịt khử mùi chống mồ hôi và này là dầu cây chè. Đây là một chất khử trùng tự nhiên mạnh mẽ.

Dầu cây chè có chứa các chất như terpinen và cineole. Chúng có đặc tính chống vi khuẩn. Các đặt tính có lợi của dầu cây chè bao gồm: kháng vi trùng, kháng khuẩn, chống nấm. Thông thường, chất này được sử dụng trong điều trị các bệnh do ba loại vi khuẩn gây ra: vi rút, vi khuẩn và nấm. Hai loại sau có có rất nhiều trên da chân. Do đó, dầu cây chè là một thành phần không thể thiếu cho sản phẩm chăm sóc bàn chân.

Dầu cây chè luôn được sử dụng chỉ để điều trị tại chỗ. Trong chai xịt khử mùi Fresh Fingers, thành phần này được định lượng ở mức tối ưu để vừa không gây kích ứng da mà vẫn đạt được hiệu quả trong việc xử lý nguyên nhân gây mùi khó chịu.

Cũng đáng chú ý là khả năng thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương và tái sinh của dầu cây chè. Nó không chỉ có thể loại bỏ cảm giác khó chịu hay đau đớn, mà còn có khả năng khử trùng vùng bị nhiễm khuẩn, thiết lập quá trình trao đổi chất, và do đó giúp da nhanh chóng phục hồi.

Ngoài ra, thành phần của chai xịt bao gồm hương thơm có nguồn gốc tự nhiên, không chỉ tác động nhẹ dịu đến da bàn chân, mà còn mang đến mùi thơm dễ chịu và cảm giác tươi mát.

Fresh Fingers      Fresh Fingers

Hướng dẫn sử dụng Fresh Fingers

Cách thức sử dụng sản phẩm lên chân cực kỳ đơn giản và không mất nhiều thời gian. Điều kiện chính để đạt được kết quả lâu dài là không nên bỏ qua quy trình sử dụng và thực hiện theo một chế độ nhất định.

Dưới đây là cách bạn được khuyến cáo sử dụng Fresh Fingers:

  • Rửa chân thật sạch, đặc biệt là phần gan bàn chân và kẽ chân. Bạn nên sử dụng xà phòng không có nước hoa, như xà phòng trẻ em chẳng hạn.
  • Lau khô chân bằng khăn mềm.
  • Lắc chai xịt Fresh Fingers, xịt một lớp đều lên bàn chân.
  • Đảm bảo thuốc xịt bao phủ cả các kẽ chân.
  • Chờ thuốc xịt khô hoàn toàn, sau đó có thể đeo tất hoặc mang giày.

Bạn nên xịt sản phẩm này lên chân hai lần một ngày – vào buổi sáng trước khi ra khỏi nhà và buổi tối sau khi tắm và trước khi đi ngủ. Nên sử dụng Fresh Fingers liên tục trong mùa nóng, khi đổ mồ hôi nhiều.

Chống chỉ định khi sử dụng Fresh Fingers

Fresh Fingers

Thuốc xịt này chỉ chứa các thành phần dành cho làn da nhạy cảm. Về cơ bản đó là các chiết xuất thực vật, vốn không gây ra phản ứng dị ứng. Tuy nhiên có những người cực nhạy cảm với một số chất chiết xuất thực vật. Những người này có thể gặp phản ứng dị ứng với Fresh Fingers.

Do đó trước khi sử dụng sản phẩm, bạn nên thực hiện kiểm tra phản ứng dị ứng đơn giản. Bạn chỉ cần xịt một lượng nhỏ sản phẩm nên một vùng da nhỏ ở chân hoặc bên trong khuỷu tay trong vài phút. Nếu sau nửa giờ, bạn không thấy phản ứng tiêu cực ở da, thì bạn không bị dị ứng. Bạn có thể sử dụng chai xịt này an toàn.

Tuy nhiên không nên sử dụng Fresh Fingers nếu bạn bị vết thương hở ở chân. Trong trường hợp này, nên tham khảo bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm.

Đánh giá thực tế về chai xịt Fresh Fingers

Chai xịt này không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và dược học, mà còn bởi những người dùng đã thử sản phẩm. Phản hồi chủ yếu là tích cực

Khánh Ngân, 25 tuổi

Fresh Fingers

Vào mùa hè, tôi luôn có mùi mồ hôi khó chịu. Việc này có lẽ phức tạp, nhưng có vẻ như tôi luôn có mùi khó chịu khi ra mồ hôi nhiều. Mặc dù đảm bảo các nguyên tắc về vệ sinh, tôi vẫn hay sử dụng sản phẩm chống mồ hôi sau khi tắm. Khi sử dụng sản phẩm chống mồ hôi, tôi có thể xử lý vấn đề mồ hôi ở nách, nhưng còn bàn chân? Sau khi chia sẻ mối quan tâm với một người bạn cô ấy khuyên tôi nên thử xịt khử mùi Fresh Fingers. Bố cô ấy bị nấm chân và dùng sản phẩm đó để điều trị. Tôi xịt thuốc đó vài lần lên chân mình – mùi hương quả tuyệt vời, cùng cảm giác dễ chịu sau khi sử dụng: da mềm, và sạch sẽ. Tôi cũng đã mua sản phẩm để dùng. Từ đó, tôi đã hết sạch vấn đề về hôi chân, tất cả là nhờ chai xịt khử mùi này. Tôi đã bắt đầu cảm thấy tự tin hơn.

Chí Cường, 37 tuổi

fresh fingers

Tôi phải tuân thủ quy tắc ăn mặc tại nơi làm việc, và luôn phải đeo giày và tất kín mít, ngay cả trong mùa hè. Đương nhiên, điều này ảnh hưởng đến bàn chân tôi. Vào những ngày nắng nóng, chân đổ mồ hôi rất nhiều. Khi trở nhà sau ca làm, tất ướt nhẹp và bốc mùi dễ sợ. Vợ tôi đã nhận ra vấn đề của tôi, và mua cho tôi một loại thuốc khử mùi dành cho chân. Cô ấy nói rằng cô ấy đã đọc được những nhận xét tốt về sản phẩm đó trên Internet, và giá bán của Fresh Fingers hoàn toàn chấp nhận được. Tôi quyết định dùng thử. Mặc dù thực tế là tôi vẫn tiếp tục đổ mồ hôi khi mang giày nhưng đôi chân tôi vẫn thơm tho suốt cả ngày. Đó là một chai xịt khử mùi tốt, có mùi hương dễ chịu. Tôi khuyên mọi người nên dùng thử.

Tóm lại

Chai xịt khử mùi Fresh Fingers là cách tốt nhất để loại bỏ tình trạng đổ mồ hôi quá nhiều cùng mùi hôi chân. Ngoài ra, nhờ có dầu cây chè, sản phẩm này có khả năng ngăn ngừa nhiều bệnh về da do vi khuẩn và nấm gây ra.

2 Comments on “Fresh Fingers chống lại mùi hôi chân và tình trạng ra mồ hôi quá nhiều”

  1. Mình đã sử dụng sản phẩm xịt Fresh Fingers được hai tuần, và hôm nay là ngày thứ 16. Kết quả thật tuyệt. Trước kia mình đã thử các loại khác nhau và cảm giác như bản thân gần như bị đầu độc với các loại thuốc trị nấm mà móng chân mình vẫn bị nấm ăn. Không gì diễn tả hết niềm vui sướng của mình khi lành bệnh. Mình có chụp lại hình ảnh chân mình trước đây. Và đây là ảnh trước và sau khi sử dụng

  2. Tôi đã đặt sản phẩm xịt này cho mình. Tình trạng móng của tôi rất tệ…và từng nghĩ nên cắt hết chúng đi. Nhưng sau khi sử dụng sản phẩm xịt này trong 30-40 ngày, móng chân tôi đã bình thường trở lại. Các bạn không biết tôi vui đến mức nào đâu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *